นนท์ ม่วงงาม กับโอกาศการขึ้นชุดใหญ่แทนสินทวีชัย

นนท์ ม่วงงาม เด็กหนุ่มวัย 20 ปีที่มีโอกาศได้รับใช้ทีมชาติไทยเป็นครั้งแรกเข้ามาแทนรัตนัย ส่องแสงจันทร์ โกลมือหนึ่งชุดเล็กที่ได้รับบาดเจ็บ โค้ชโย่ง วรวุธ ศรีมะฆะ จึงตัดสินใจเรียก นนท์ ม่วงงาม โกลจอมหนึบวัย 20 ปี จากเชียงรายยูไนเต็ดเข้ามาแทนแทนในการลงเล่นเป็นตัวจริงในซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซียซึ่งในรายการทำให้ นนท์ ม่วงงาม หลังทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูตัวจริงทั้ง 3 นัด

นนท์ ม่วงงาม

นนท์ ม่วงงาม จะมาแทนสินทวีชัยในทีมชาติชุดใหญ่จริงหรือ?

นนท์ ม่วงงาม กลายเป็นหนึ่งในรายชื่อที่จะขึ้นมาเล่นในทีมชาติไทยชุดใหญ่ทันทีหลังที่ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ประกาศอำลาการรับใช้ทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ หลังลงเล่นให้ทีมชาติมานานถึง 14 ปี ลงสนาม 78 นัด เก็บคลีนชีตได้ 24 ครั้ง และมีโอกาศที่จะทำให้ ผู้รักษาประตูหน้าเข้มจากเชียงรายยูไนเต็ดที่จะขึ้นมาเล่นทีมชาติไทยในตำแหต่งเดียวกันกับเจ้าตอง กวิน ธรรมสัจจานันท์ โกลมือหนึ่งในตอนนี้

สินทวีชัย เลิกเล่นทีมชาติ

กับข่าวที่ทำให้แฟนบอลหลายท่านไม่ทันตั้งตัวกับการประกาศเลิกเล่นทีมชาติของ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล นั้นก็ถือว่าเป็นโอกาศที่ดี เป็นโอกาศของนักเตะหน้าใหม่ได้ขึ้นมาแสดงทักษะในนามของทีมชาติกันต่อไป


นนท์ ม่วงงาม เชียงรายยูไนเต็ด

ชื่อ : นนท์ ม่วงงาม
เกิด : 20 เม.ย. 2540
ตำแหน่ง : ผู้รักษาประตู
ส่วนสูง : 180 ซม.
น้ำหนัก 75 กก.
ต้นสังกัด : เชียงราย ยูไนเต็ด


ผลงานกับสโมสร นนท์ ม่วงงาม ลงเฝ้าเสาให้ เชียงราย ยูไนเต็ด ไปแล้ว 3 นัด และโชว์ฟอร์มเหนียวหนึบพร้อมพ่วงสถิติหรูที่ยังไม่เคยเสียประตูจากการเล่นโอเพ่นเพลย์เลยสักลูก โดยแต่ละเกมนั้น เขาจะเสียประตูจากลูกจุดโทษทั้งหมด เกมละหนึ่งประตูเท่านั้น